(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23-6-2022 Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản về việc công khai và lấy ý kiến Nhân dân để đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Công khai và lấy ý kiến Nhân dân để đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng

Ngày 23-6-2022 Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản về việc công khai và lấy ý kiến Nhân dân để đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Công khai và lấy ý kiến Nhân dân để đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng

Nội dung công văn như sau: Thực hiện Khoản 2, Điều 2, Thông tư số 12/2019 của Bộ Nội vụ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP, ngày 31-7-2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua - Khen thưởng, trong đó quy định việc công khai và lấy ý kiến Nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh (cơ quan thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa) công khai, xin ý kiến Nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền khen thưởng. (Xem chi tiết tại đây).

Các ý kiến xin gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, số 42 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]