(Baothanhhoa.vn) - Chiều 22-1, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV TCE Jeans và Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn thăm, chúc Tết doanh nghiệp

Chiều 22-1, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV TCE Jeans và Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn thăm, chúc Tết doanh nghiệp

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn tặng quà Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta.

Đại diện các doanh nghiệp (DN) đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2020. Tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng các DN vẫn duy trì sản xuất ổn định, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn đánh giá cao những kết quả trong sản xuất, kinh doanh của các đơn vị. Đồng thời, mong muốn các DN tiếp tục có những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và gặt hái nhiều thành công, đưa DN phát triển, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn thăm, chúc Tết doanh nghiệp

Nhân dịp này, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn thăm hỏi tình hình sản xuất đời sống, động viên công nhân Công ty TNHH MTV TCE Jeans.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]