(Baothanhhoa.vn) - Sáng 11-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh đã tổ chức bế mạc Ngày phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”. Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, dự.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bế mạc Ngày phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp năm 2019

Sáng 11-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh đã tổ chức bế mạc Ngày phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”. Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, dự.

Bế mạc Ngày phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp năm 201 9

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho các đơn vị xuất sắc tiêu biểu.

Sau 3 ngày tổ chức Ngày phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp, các gian hàng của hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và gian hàng doanh nghiệp nữ thuộc Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh đã trưng bày và giới thiệu hơn 500 mặt hàng sản phẩm sáng tạo tiêu biểu do hội viên, phụ nữ cơ sở làm ra. Các sản phẩm đều được áp dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật mới, thân thiện với môi trường trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ, thu hút đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đến tham quan, mua sắm. Khách tham quan được giới thiệu quy trình sản xuất, chế biến một số loại sản phẩm truyền thống đã được nhân cấy, du nhập có thương hiệu, giúp người tiêu dùng yên tâm, từng bước thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm theo hướng an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, đồng thời giúp cán bộ, hội viên được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá và tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm. Cùng với đó, Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh đã tổ chức các chuỗi sự kiện, như tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho các chi hội trưởng về xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; truyền thông “nói không với thực phẩm bẩn” cho các nữ tiểu thương, hội viên có ý tưởng, tiềm năng khởi sự kinh doanh… Đây là dịp ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong việc tiên phong thực hiện có hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tặng Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia Ngày phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp 2019.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]