(Baothanhhoa.vn) - Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm Nhân thọ có chương trình trách nhiệm xã hội tốt nhất tại Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp Quốc tế bình chọn năm 2021.

Manulife Việt Nam - doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm Nhân thọ có chương trình trách nhiệm xã hội tốt nhất tại Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp Quốc tế bình chọn năm 2021.

Manulife Việt Nam - doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

Với những nỗ lực trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất, Manulife là đơn vị tiên phong trong các hoạt động về sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua, luôn đồng hành cùng cộng đồng xây dựng cuộc sống năng động khỏe mạnh hơn mỗi ngày, ngoài việc cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ thương hiệu cho các giải chạy Manulife Danang International Marathon và Terry Fox Run trong nhiều năm liền.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về số hóa, Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng miễn phí ManulifeMOVE, chương trình chăm sóc, khuyến khích người dùng theo dõi và quản lý quá trình vận động đồng thời duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe của họ.

Để truyền cảm hứng và tạo thêm động lực cho người dùng, ManulifeMOVE đã tổ chức thử thách “MOVE vì Việt Nam”, một chiến dịch gây quỹ trực tuyến nhằm ủng hộ tuyến đầu chống COVID-19 bằng cách kêu gọi mọi người tích cực hoạt động. Thông qua đó, gần 3,5 tỷ đồng vật tư y tế thiết yếu đã được Manulife Việt Nam trao tặng kể từ khi đại dịch bùng phát.

Manulife Việt Nam - doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

Manulife Việt Nam ủng hộ tuyến đầu chống COVID-19

Chia sẻ cảm xúc về giải thưởng này, bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp thị & Truyền thông Manulife Việt Nam, cho biết: “Manulife Việt Nam hiểu rằng sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để hỗ trợ và tạo điều kiện giúp cộng đồng xây dựng những thói quen lành mạnh, bền vững. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy nhiều người Việt Nam hơn nữa quan tâm đến sức khỏe của họ và tôn vinh niềm vui của việc vận động.”

Kết quả từ khảo sát mới nhất của Manulife châu Á về sức khoẻ “Manulife Asia Care Survey” giúp củng cố tầm quan trọng của sức khỏe tại Việt Nam, với 92% người tham gia khảo sát cho biết thường xuyên theo dõi sức khỏe và thể chất của họ, bao gồm trọng lượng cơ thể, chất lượng giấc ngủ, huyết áp, nhịp tim và bước đi.

Bà Marilyn cho biết thêm: “Thật vinh dự khi Manulife được vinh danh giải thưởng này. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự ủng hộ hưởng ứng của cộng đồng đối với thử thách “MOVE vì Việt Nam”. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, gắn kết hơn ở Việt Nam”.

Được biết, năm 2021 Manulife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ thương hiệu cho giải chạy Manulife Danang International Marathon. Giải chạy này cùng với lễ hội vận động ManulifeMOVE HealthFest dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8-8-2021.

Ngọc Lan


Ngọc Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]