(Baothanhhoa.vn) - Tối 31-7, thông tin từ CDC Thanh Hoá cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 8 ca bệnh mới tại các khu cách ly tập trung.

Thanh Hoá ghi nhận thêm 8 ca bệnh mới tại các khu cách ly tập trung

Tối 31-7, thông tin từ CDC Thanh Hoá cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 8 ca bệnh mới tại các khu cách ly tập trung.

Thanh Hoá ghi nhận thêm 8 ca bệnh mới tại các khu cách ly tập trung

Trong đó, tại TP Sầm Sơn, ghi nhận thêm 2 ca bệnh đều được cách ly tập trung tại Khách sạn Sơn Quy.

Tại huyện Nông Cống, ghi nhận thêm 3 ca bệnh đã được cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện. Đây là những công dân từ TP Hồ Chí Minh trở về trong nhóm 15 người, đã ghi nhận 7 người dương tính.

Tại thị xã Nghi Sơn, ghi nhận 2 ca bệnh, trong đó 1 BN là F1 đã được cách ly tại Bệnh viện Phổi trước đó; BN còn lại được lấy mẫu Test nhanh tại Điểm dừng chân An Bình, thuộc xã Tùng Lâm, thị xã Nghi Sơn cho kết quả dương tính, ngay sau đó BN cùng 5 người đi cùng xe từ TP HCM ra được chuyển lên khu cách ly tập trung số 4 của thị xã Nghi Sơn và được Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn lấy mẫu theo quy định.

Tại huyện Như Thanh ghi nhận 1 bệnh nhân đã được cách ly tập trung theo quy định tại Khu cách ly của huyện.

Cả 8 trường hợp trên được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều nay 31/7/2021.

Hiện 8 BN đã được chuyển cách ly điều trị tại Cơ sở điều trị COVID-19 số 1 Bệnh viện Phổi Thanh Hoá. Các trường hợp liên quan đã được bố trí cách ly riêng biệt. Hiện tại, CDC Thanh Hóa đang hỗ trợ các đơn vị tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]