(Baothanhhoa.vn) - Sáng 16-10-2021, TP Thanh Hóa ghi nhận thêm 1 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2 tại phường Đông Thọ.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Nguyễn Chí Thanh, TP Thanh Hóa để phòng, chống dịch COVID -19

Sáng 16-10-2021, TP Thanh Hóa ghi nhận thêm 1 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2 tại phường Đông Thọ.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Nguyễn Chí Thanh, TP Thanh Hóa để phòng, chống dịch COVID -19

Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, ngay trong sáng 16-10, UBND TP Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 10259/QĐ-UBND về việc áp dụng biện biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư, đoạn từ số nhà 157 đến số nhà 205, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19.

Thời gian phong toả bắt đầu từ 00 giờ, ngày 16-10-2021 đến khi có thông báo mới. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Đông Thọ và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định.

UBND phường Đông Thọ chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]