(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29-10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 16 bệnh nhân mắc COVID-19 mới; trong đó có 5 bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh, những bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam. Tất cả bệnh nhân đều ghi nhận trong khu cách ly.

Ngày 29-10, Thanh Hóa ghi nhận 16 bệnh nhân mắc COVID-19

Ngày 29-10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 16 bệnh nhân mắc COVID-19 mới; trong đó có 5 bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh, những bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam. Tất cả bệnh nhân đều ghi nhận trong khu cách ly.

Ngày 29-10, Thanh Hóa ghi nhận 16 bệnh nhân mắc COVID-19

(Ảnh: Tô Hà)

Bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh gồm:

Liên quan đến ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 4 bệnh nhân mới tại khu cách ly, nâng tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này là 179 bệnh nhân.

Tại huyện Thọ Xuân ghi nhận 1 bệnh nhân, tại xã Thuận Minh do tiếp xúc với bệnh nhân ghi nhận trước đó.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh nhằm sớm tách các F0 ra khỏi cộng đồng.

Ngày 29-10, Thanh Hóa ghi nhận 16 bệnh nhân mắc COVID-19

Các huyện ghi nhận bệnh nhân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện cách ly tập trung, gồm: Huyện Thạch Thành 2 bệnh nhân (xã Thành Tiến 1 và xã Thạch Long 1); Huyện Như Thanh 1 bệnh nhân địa chỉ xã Cán Khê; Huyện Thọ Xuân 3 bệnh nhân (xã Xuân Sinh 2 và xã Thọ Lộc 1); Huyện Cẩm Thủy 2 bệnh nhân (Xã Cẩm Tân 1và xã Cẩm Bình 1); Huyện Thường Xuân 1 bệnh nhân, địa chỉ xã Lương Sơn. Huyện Yên Định 1 bệnh nhân địa chỉ xã Quý Lộc; Chốt kiểm soát dịch Nghi Sơn phát hiện 1 bệnh nhân địa chỉ tỉnh Thái Nguyên đang di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh ra phía Bắc.

Hiện các bệnh nhân đã được chuyển đến cách ly và điều trị tại các Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh Thanh Hóa.

Tính từ ngày 27-4-2021 đến nay, Thanh Hoá ghi nhận 1.020 ca mắc COVID-19 cộng dồn; 553 người điều trị khỏi ra viện; 7 ca tử vong do COVID-19.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được gần 1.2 triệu liều vắc xin phòng COVID-19. Trong 24 giờ qua đã thực hiện xét nghiệm bằng RT-PCR 6.205 mẫu tại các đơn vị y tế trong tỉnh.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]