(Baothanhhoa.vn) - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, Công an TP Thanh Hóa đã tham mưu cho Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa thành lập đoàn kiểm tra, xử phạt nghiêm hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an TP Thanh Hóa ra quân xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, Công an TP Thanh Hóa đã tham mưu cho Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa thành lập đoàn kiểm tra, xử phạt nghiêm hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Công an TP Thanh Hóa ra quân xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Công an TP Thanh Hóa phạt nghiêm những người không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 5-5, Công an TP Thanh Hóa đã ra quân kiểm tra, xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền xử phạt trên 100 triệu đồng. Mức phạt cao nhất là 3 triệu đồng/người.

Được biết, trước khi tiến hành xử phạt, nhiều ngày nay các cơ quan chức năng trên địa bàn TP Thanh Hóa đã ra quân tuyên truyền cho người dân hiểu được những tác hại của dịch bệnh COVID-19, cũng như tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang khi ra ngoài… Thế nhưng, bên cạnh nhiều người tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi công cộng, vẫn còn nhiều người không đeo và tìm cách đối phó khi lực lượng chức năng tiếp cận.

Để tăng cường công tác kiếm tra, xử lý các nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người…, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự - Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục tuần tra lưu động kết hợp với tuần tra khép kín trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hà Quảng - 18:35 10/05/21

 Trả lời

Ủng hộ

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]