Tin liên quan
Đọc nhiều
Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP năm 2019
Ngày 16-4, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1346/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP trong dịp Tháng hành động vì ATTP năm 2019.
Ảnh minh họa.
Theo đó, thành lập 3 Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP trong dịp Tháng hành động vì ATTP năm 2019, gồm 3 Trưởng đoàn và 18 thành viên. Nhiệm vụ của đoàn kiểm tra liên ngành sẽ kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống; đồng thời kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống theo đề nghị của Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP các huyện, thị xã, thành phố được kiểm tra hoặc ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP tỉnh.
Đối tượng kiểm tra gồm 68 cở sở, đơn vị, công ty đang kinh doanh hoặc chế biến thực phẩm. Thời gian kiểm tra từ ngày 17-4-2019 đến ngày 15-5-2019.
Xem toàn văn Quyết định tại đây.
BĐT
{name} - {time}
- 2024-03-15 11:30:00
Điển hình phát triển nhà lưới sản xuất nông nghiệp
- 2024-02-18 13:11:00
Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
- 2019-04-17 10:03:00
Huyện Đông Sơn triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
Để bữa ăn của trẻ trong các trường học được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Tăng cường kiểm soát thực phẩm cung ứng từ ngoài tỉnh vào trong tỉnh
Xây dựng 190 chợ hợp chuẩn kinh doanh thực phẩm đến năm 2020
Huyện Triệu Sơn thực hiện 113 mô hình phát triển sản xuất trong xây dựng nông thôn mới
Cẩn trọng với sản phẩm “gắn mác” nông sản sạch được mua, bán online
Quản lý, kiểm soát chất lượng nông, lâm, thủy sản
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán
Vận hành phần mềm kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa