(Baothanhhoa.vn) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng: Nguyễn Ngọc Hải, sinh năm 1977, ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản….

Tin liên quan

Đọc nhiều

Truy nã đối tượng lừa đảo xin việc

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng: Nguyễn Ngọc Hải, sinh năm 1977, ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản….

Truy nã đối tượng lừa đảo xin việc

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa: Từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Nguyễn Ngọc Hải đã tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành Công an nên có thể xin việc làm vào trong ngành công an để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân. Điển hình như Nguyễn Ngọc Hải đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 420 triệu đồng của ông L. Đ.H ở khu 1 thị trấn Yên Cát để xin cho con trai ông H vào ngành công an. Nhưng sau khi nhận tiền, Hải vẫn không xin được việc cho con ông H. Đến khi vụ việc bị phát giác, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Ngọc Hải. Ai biết Nguyễn Ngọc Hải ở đâu hãy báo về cho Công an tỉnh Thanh Hóa, số 15A Hạc Thành, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]