(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã phá chuyên án số 008L, bắt giữ 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức mua bán số lô, số đề

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã phá chuyên án số 008L, bắt giữ 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề trên địa bàn huyện.

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức mua bán số lô, số đề

Các đối tượng bị bắt giữ và tang vật vụ án.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lại Thị Dung, sinh năm 1983; Phạm Thị Lý, sinh năm 1967; Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1982; Lê Văn Đoàn, sinh năm 1984, đều trú tại thị trấn Yên Cát và Lê Đình Mỹ, sinh năm 1984, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân.

Tại nhà của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 20 triệu đồng tiền mặt, 21 điện thoại di động và nhiều tài liệu khác liên quan đến hoạt động mua bán số lô, số đề.

Theo tài liệu của cơ quan công an, đây là đường dây mua bán số lô, số đề có quy mô lớn với phương thức thủ đoạn tinh vi do Lại Thị Dung cầm đầu và bắt đầu hoạt động từ khoảng đầu năm 2020. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng “chân rết” trong đường dây sẽ tiến hành thu gom các các bảng số lô, số đề và chuyển qua tin nhắn điện thoại, facebook, zalo cho Lại Thị Dung, sau đó sẽ tiến hành các giao dịch chuyển tiền.

Đến thời điểm hiện tại, qua các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an huyện Như Xuân xác định số tiền giao dịch của đường dây đánh bạc này lên đến hàng trăm triện đồng.

Hiện Công an huyện Như Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Văn Thiện


Văn Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]