(Baothanhhoa.vn) - Sáng 8-1, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thiệu Hóa đã khen thưởng Công an huyện có thành tích đột xuất trong thời gian ngắn khám phá thành công Chuyên án C1220, bắt giữ 5 đối tượng liên tiếp gây ra các vụ cướp trên địa bàn huyện Thiệu Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn.

Trao thưởng cho Ban chuyên án Công an huyện Thiệu Hóa đã phá thành công các vụ án cướp tài sản

Sáng 8-1, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thiệu Hóa đã khen thưởng Công an huyện có thành tích đột xuất trong thời gian ngắn khám phá thành công Chuyên án C1220, bắt giữ 5 đối tượng liên tiếp gây ra các vụ cướp trên địa bàn huyện Thiệu Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn.

Trao thưởng cho Ban chuyên án Công an huyện Thiệu Hóa đã phá thành công các vụ án cướp tài sản

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc phá thành công chuyên án C1220

Trước đó, khoàng 23 giờ 5 phút ngày 11-12-2020 anh Vũ Đình Toàn (SN 1986) cùng vợ là Nguyễn Thị Hoài (SN 1987) ở thôn Đồng Thanh, xã Minh Tâm (Thiệu Hóa) mua hàng từ chợ đầu mối rau quả, thực phẩm Đông Hương (TP Thanh Hóa) về đến đoạn đê sông Chu thuộc thôn Đồng Tâm, xã Minh Tâm thì bị 3 đối tượng đeo khẩu trang đi trên xe máy không rõ biển kiểm soát ép xe vào lề đường dùng vũ khí khống chế cướp 1 điện thoại Oppo F5 và 200.000 đồng.

Tiếp đó, khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, ông Lê Như Hạnh (SN 1968) chở con gái là Lê Thị Phương (SN 1996) đi từ huyện Đông Sơn về xã Minh Tâm, đến đoạn đê trên bị 3 đối tượng đi trên xe máy không rõ biển kiểm soát dùng vũ khí khống chế cướp 1 điện thoại Iphone 7 plus và 500.000 đồng.

Sau khi cướp tài sản các đối tượng tẩu thoát về hướng huyện Yên Định.Trao thưởng cho Ban chuyên án Công an huyện Thiệu Hóa đã phá thành công các vụ án cướp tài sản

Hình ảnh tại buổi lễ

Nhận được tin báo Công an huyện Thiệu Hóa xác định các vụ việc có tính chất rất nghiêm trọng. Đến ngày 6-1-2021 Công an huyện Thiệu Hóa đã phá án, bắt giữ 5 đối tượng gây ra các vụ cướp tài sản trên. Cả 5 đối tượng đều trú tại huyện Thọ Xuân, có nhiều tiền án, tiền sự, nghiện game, chơi bời lêu lổng.

Mở rộng điều tra các đối tượng khai nhận đã thực hiện hai vụ cướp tài sản ở các huyện Đông Sơn và huyện Triệu Sơn cũng bằng thủ đoạn tương tự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đã ghi nhận, biểu dương thành tích của Công an huyện Thiệu Hóa và các đơn vị phối hợp. Đây là chiến công có ý nghĩa quan trọng, tạo động lực cho lực lượng Công an trong toàn huyện lập nhiều chiến công trong thời gian tới.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đã khen thưởng 1 tập thể, 3 cá nhân và thưởng nóng 20 triệu đồng cho Ban chuyên án Công an huyện Thiệu Hoá.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]