(Baothanhhoa.vn) - Việc tăng cao  số lượng các phương tiện cá nhân trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh dẫn đến việc ùn tắc giao thông trên một số tuyến đường diễn biến rất phức tạp. Để khắc phục tình trạng này, các ngành chức năng đang nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tăng cường quản lý phương tiện, chống ùn tắc trên địa bàn tỉnh

Việc tăng cao số lượng các phương tiện cá nhân trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh dẫn đến việc ùn tắc giao thông trên một số tuyến đường diễn biến rất phức tạp. Để khắc phục tình trạng này, các ngành chức năng đang nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp.

Tăng cường quản lý phương tiện, chống ùn tắc trên địa bàn tỉnh

Những ngày sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao trên tuyến đường tỉnh 519 (từ thị trấn Thường Xuân đi Cửa Đạt).

Đến ngày 14-2-2021, số phương tiện được đăng ký và quản lý trên địa bàn Thanh Hóa lên tới 114.884 xe ô tô, 2.006.916 xe mô tô và 103.950 xe máy điện.

Với việc tăng cao số lượng các phương tiện cá nhân trong những năm gần đây, tình trạng ùn tắc giao thông trên một số tuyến đường, nhất là địa bàn TP Thanh Hóa diễn biến rất phức tạp.

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông, các ngành thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh, các địa phương, lực lượng chức năng đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp, nhất là tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ; đồng thời có giải pháp hữu hiệu nhằm chống ùn tắc giao thông tại các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, nhất là TP Thanh Hóa.

Xuân Hùng


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]