(Baothanhhoa.vn) - Để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của nhân dân, đầu tháng 9-2018, UBND huyện Như Thanh đã cấp kinh phí 990 triệu đồng để lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại 13 điểm trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Thanh lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh

Để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của nhân dân, đầu tháng 9-2018, UBND huyện Như Thanh đã cấp kinh phí 990 triệu đồng để lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại 13 điểm trên địa bàn huyện.

Các camera giám sát an ninh được trang bị đều đạt chuẩn HD, có khả năng nhìn xa 500m, khả năng quay quét 360 độ, lấy nét tự động và có thể tua lại hình ảnh trong vòng một tháng.

Ngay trong những ngày đầu chạy thử nghiệm (từ ngày mùng 5-9 đến ngày 15-9), hệ thống camera giám sát an ninh đã phát hiện được nhiều hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, vi phạm hành lang an toàn giao thông và bắt quả tang 5 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy ngay tại khu vực trung tâm huyện Như Thanh. Ngay khi phát hiện, lực lượng công an đã lập tức có mặt và đưa các đối tượng về cơ quan công an để làm việc.


Lê Quốc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]