(Baothanhhoa.vn) - Công an TP Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an phường Đông Thọ bắt giữ đối tượng Bùi Văn Đạt, sinh năm 1991 ở huyện Quảng Xương là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ cướp giật dây chuyền vàng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an TP Thanh Hóa bắt đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật dây chuyền vàng

Công an TP Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an phường Đông Thọ bắt giữ đối tượng Bùi Văn Đạt, sinh năm 1991 ở huyện Quảng Xương là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ cướp giật dây chuyền vàng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Công an TP Thanh Hóa bắt đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật dây chuyền vàng

Đối tượng Bùi Văn Đạt và tang vật thu được.

Trước đó, theo trình báo của một người dân trên địa bàn phường Đông Thọ, vào lúc 17h ngày 29-4-2019 trong khi đang đi bộ tại khu vực ngã ba đường Bà Triệu và Nguyễn Chí Thanh thì bị một nam thanh niên điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi từ phía sau ép sát và cướp giật 1 sợi dây chuyền vàng trị giá 20 triệu đồng, rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã phối hợp với Công an phường Đông Thọ nhanh chóng điều tra, các minh và truy bắt đối tượng. Đến khoảng 19h cùng ngày đã bắt giữ Bùi Văn Đạt là thủ phạm gây ra vụ cướp giật nói trên.

Tại cơ quan công an, Bùi Văn Đạt khai nhận do ngiện ma túy nên đã thường xuyên sử dụng xe máy đi cướp giật tài sản để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Chỉ tính từ đầu tháng 3-2019 đến khi bị bắt, Đạt đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ cướp giật giây chuyền vàng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]