(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, trên địa bàn TP Thanh Hóa và các địa phương lân cận xuất hiện một số nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe và cản trở lực lượng chức năng thi hành công vụ.

Bắt giữ hơn 200 đối tượng, tạm giữ 152 phương tiện có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Thời gian qua, trên địa bàn TP Thanh Hóa và các địa phương lân cận xuất hiện một số nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe và cản trở lực lượng chức năng thi hành công vụ.

Bắt giữ hơn 200 đối tượng, tạm giữ 152 phương tiện có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Lực lượng cảnh sát cơ động phối hợp với Công an TP Thanh Hóa bắt giữ, xử lý các đối tượng vi phạm.

Trước tình trạng trên, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã rà soát, nắm phương thức hoạt động của các nhóm thanh, thiếu niên có hành vi cố tình vi phạm pháp luật về an toàn giao thông trên các tuyến, địa bàn, từ đó phân công, bố trí lực lượng triển khai các phương án vây bắt với phương châm vừa đảm bảo an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ vừa đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và các đối tượng.

Bắt giữ hơn 200 đối tượng, tạm giữ 152 phương tiện có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Phương tiện các đối tượng sử dụng bị tạm giữ.

Đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện ghi hình bằng camera, sau đó trực tiếp tới nhà đối tượng thông báo hành vi vi phạm và mời về trụ sở công an địa phương để tiến hành xác minh, làm rõ. Ngoài ra, cũng thông báo các hành vi vi phạm để gia đình cùng tham gia giáo dục, quản lý con em mình.

Theo đó, từ cuối năm 2021 đến nay Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ hơn 200 đối tượng, tạm giữ 152 phương tiện có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe và cản trở lực lượng chức năng thi hành công vụ.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]