(Baothanhhoa.vn) - Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp camera lùi, logo xe ô tô các loại có giá trị cao. Đa phần các vụ trộm xảy ra ở các khu chung cư, gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong Nhân dân và ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng loạt camera lùi, logo ôtô trên địa bàn TP Thanh Hóa

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp camera lùi, logo xe ô tô các loại có giá trị cao. Đa phần các vụ trộm xảy ra ở các khu chung cư, gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong Nhân dân và ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng loạt camera lùi, logo ôtô trên địa bàn TP Thanh Hóa

Đối tượng Quách Trung Sáng tại cơ quan Công an.

Thủ đoạn trộm cắp của các đối tượng là lợi dụng việc người dân để xe ngoài sân hoặc ven đường để trộm cắp các thiết bị.

Trước tình hình trên, Công an TP Thanh Hóa đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự và Công an các xã, phường tập trung điều tra, xác minh làm rõ các vụ việc, truy bắt đối tượng gây án để ổn định tình hình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, chỉ sau một thời gian ngắn, Công an thành phố đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Quách Trung Sáng, sinh năm 1982 ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) là thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan Công an, Quách Trung Sáng khai nhận đã đi từ Hà Nội vào Thanh Hóa chơi. Thấy người dân thường để xe ô tô ở lòng, lề đường, vỉa hè vào ban đêm mà không có người trông coi nên Sáng đã tháo trộm logo và camera lùi của những chiếc xe ô tô này, sau đó đem ra Hà Nội bán lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Quách Trung Sáng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Anh Phương


Anh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]