(Baothanhhoa.vn) - Sáng 26-9, Công an TP Thanh Hóa phối hợp với Công an phường Đông Hương đã bắt quả tang đối tượng Trần Thị Hương, sinh năm 1960 ở ngõ 533 Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đang bán ma túy trước cửa nhà.

Bắt đối tượng vừa ra tù đã tiếp tục mua bán ma túy

Sáng 26-9, Công an TP Thanh Hóa phối hợp với Công an phường Đông Hương đã bắt quả tang đối tượng Trần Thị Hương, sinh năm 1960 ở ngõ 533 Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đang bán ma túy trước cửa nhà.

Bắt đối tượng vừa ra tù đã tiếp tục mua bán ma túy

Lực lượng Công an phối hợp khám xét nhà của Trần Thị Hương.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 10 gói nhỏ heroin. Tiến hành khám xét nơi ở của Hương, Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ thêm 105 gói và 3 cục heroin.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Trần Thị Hương khai nhận đã mua ma túy từ cách đây mấy tháng về chia nhỏ bán và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà.

Bắt đối tượng vừa ra tù đã tiếp tục mua bán ma túy

Đối tượng Trần Thị Hương.

Được biết, Trần Thị Hương là đối tượng đã có nhiều tiền án về tội mua bán ma túy. Mới đi tù về đầu năm 2022, Hương lại “ngựa quen đường cũ”.

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, nhà của Trần Thị Hương được chia thành 2 khu tách biệt: Khu nhà trên rất khang trang được dùng làm nhà ở và buôn bán tạp hóa; khu lán bên cạnh rộng hàng trăm mét vuông với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh được các đối tượng sử dụng làm dịch vụ rửa xe và tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy.

Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]