(Baothanhhoa.vn) - Ngày 11-2, Công an huyện Thiệu Hóa cho biết đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 2 mẹ con Nguyễn Thị Đào (sinh năm 1966) và Nguyễn Thị Thúy (sinh năm 1990) đều ở xã Thiệu Nguyên về tội đánh bạc.

Bán số "lô, đề", 2 mẹ con vướng vòng lao lý

Ngày 11-2, Công an huyện Thiệu Hóa cho biết đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 2 mẹ con Nguyễn Thị Đào (sinh năm 1966) và Nguyễn Thị Thúy (sinh năm 1990) đều ở xã Thiệu Nguyên về tội đánh bạc.

Bán số “lô, đề”, 2 mẹ con vướng vòng lao lý

Hai mẹ con Nguyễn Thị Đào và Nguyễn Thị Thúy.

Trước đó, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được nhiều thông tin tố giác tội phạm của liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề của mẹ con bà Nguyễn Thị Đào ở thôn Nguyên Sơn, xã Thiệu Nguyên gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT ở địa phương. Công an huyện Thiệu Hóa đã theo dõi và bắt quả tang Nguyễn Thị Thúy đang bán số lô, đề cho một người đàn ông ở cùng thôn. Tại chỗ, thu giữ 2 điện thoại di động, 5 bảng ghi và bảng tổng hợp số lô, số đề, hơn 9,8 triệu đồng và một số đồ vật, tài liệu liên quan đến hành vi mua bán số lô, đề.

Qua đấu tranh, cơ quan điều tra đã làm rõ chỉ trong ngày 20-1 (ngày bị bắt), 2 mẹ con Nguyễn Thị Đào và Nguyễn Thị Thúy đã bán số lô, đề với tổng số tiền trên 26,4 triệu đồng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do không có việc làm ổn định nên Nguyễn Thị Đào đã đứng ra tổ chức ghi số lô, số đề cho người chơi để hưởng hoa hồng. Mỗi khi có người trực tiếp đến nhà, Đào sẽ đứng ra ghi và thu tiền. Nếu có khách đặt mua qua điện thoại, Đào sẽ ghi cho khách và lấy tiền sau. Ngày 20-1, Nguyễn Thị Thúy đến nhà mẹ chơi, thấy mẹ đang ghi lô, đề nên giúp mẹ bán lô, đề cho khách thì bị bắt.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]