(Baothanhhoa.vn) - Chiều 6-1, ông Lê Việt Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa cho biết: Nhận được thông tin một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Lào về địa phương nhưng không khai báo y tế, Trung tâm đã đưa đi cách ly tập trung, đồng thời lấy mẫu gửi xét nghiệm SARS-CoV-2.

TP Thanh Hóa: Đưa người nhập cảnh trái phép đi cách ly phòng chống dịch COVID-19

Chiều 6-1, ông Lê Việt Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa cho biết: Nhận được thông tin một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Lào về địa phương nhưng không khai báo y tế, Trung tâm đã đưa đi cách ly tập trung, đồng thời lấy mẫu gửi xét nghiệm SARS-CoV-2.

TP Thanh Hóa: Đưa người nhập cảnh trái phép đi cách ly phòng chống dịch COVID-19

Người này được xác định là ông N.G.T., sinh năm 1969 ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa. Sáng 5-1, ông T., nhập cảnh trái phép từ Lào về quê (xã Thiệu Khánh). Sau khi về nhà đã không khai báo y tế, không đi cách ly tập trung theo quy định. Công an viên thôn nơi ông T. sinh sống đã phát hiện và báo cho Công an xã Thiệu Khánh và UBND xã Thiệu Khánh. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương thông báo cho Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa đến gia đình yêu cầu và đưa ông T. đi cách ly tập trung để phòng chống dịch COVID-19.

Đến ngày 6-1, sức khỏe ông T. bình thường; mẫu xét nghiệm ngày mai (7-1) mới có kết quả.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]