(Baothanhhoa.vn) - Chiều 29.4, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành văn bản, giao cho các địa phương có biển tự quyết định việc cho du khách tắm biển. Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn Lương Tất Thắng cho biết, sau khi nhận được văn bản của UBND tỉnh, UBND thành phố Sầm Sơn đã quyết định sẽ cho du khách tắm biển từ ngày 30.4.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Từ 30.4, du khách được tắm biển Sầm Sơn

Chiều 29.4, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành văn bản, giao cho các địa phương có biển tự quyết định việc cho du khách tắm biển. Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn Lương Tất Thắng cho biết, sau khi nhận được văn bản của UBND tỉnh, UBND thành phố Sầm Sơn đã quyết định sẽ cho du khách tắm biển từ ngày 30.4.

Thanh Hóa: Từ 30.4, du khách được tắm biển Sầm Sơn

Thành phố Sầm Sơn quyết định cho du khách tắm biển, nhưng yêu cầu du khách đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, như đứng cách nhau ít nhất 1m, không tập trung tại 1 điểm quá 20 người. Du khách khi đến Sầm Sơn phải khai báo y tế qua hệ thống khai báo y tế điện tử. Thành phố Sầm Sơn cũng yêu cầu các cơ sở lưu trú không được tiếp đón khách đến từ vùng có nguy cơ cao, nếu cơ sở nào không thực hiện sẽ đình chỉ hoạt động.

Thanh Hóa: Từ 30.4, du khách được tắm biển Sầm Sơn

Thanh Hóa: Từ 30.4, du khách được tắm biển Sầm Sơn

Theo nội dung văn bản của UBND tỉnh Thanh Hoá, UBND tỉnh Thanh Hóa giao chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có các khu du lịch biển quyết định và chịu trách nhiệm về việc tổ chức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế khi mở cửa dịch vụ tắm biển tại các bãi tắm công cộng.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]