(Baothanhhoa.vn) - Chiều 28-10, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thanh Hóa đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm mới chức danh Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp trong TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa có thêm 15 Thẩm phán

Chiều 28-10, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thanh Hóa đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm mới chức danh Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp trong TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa có thêm 15 Thẩm phán

Lãnh đạo TAND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp đối với 9 đồng chí và Thẩm phán sơ cấp đối với 6 đồng chí trong TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa có thêm 15 Thẩm phán

Đại diện lãnh đạo TAND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh vui mừng khi TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa đã có thêm 9 đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp và 6 Thẩm phán sơ cấp. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân các thẩm phán, thư ký, đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND.

Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng, chất lượng và trình độ năng lực xét xử, đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND.

Thanh Hóa có thêm 15 Thẩm phán

Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Thị Nga phát biểu tại buổi lễ.

Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Thị Nga mong các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp, sơ cấp lần này sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức, gương mẫu thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ; giữ gìn uy tín của hệ thống TAND trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Đồng thời phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]