(Baothanhhoa.vn) - Chiều 11 - 9, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng cho 9 lãnh đạo cao cấp của lực lượng Công an nhân dân (CAND). Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà vinh dự được thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng trong lần phong hàm này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà được phong hàm Thiếu tướng

Chiều 11 - 9, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng cho 9 lãnh đạo cao cấp của lực lượng Công an nhân dân (CAND). Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà vinh dự được thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng trong lần phong hàm này.

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà được phong hàm Thiếu tướngThừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng cho đồng chí Trần Phú Hà.

Trong 9 lãnh đạo cao cấp của lực lượng CAND được thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng đợt này có 2 đồng chí được thăng từ thiếu tướng lên trung tướng, 7 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng.

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà được phong hàm Thiếu tướng

Trong đó, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Trần Phú Hà là một trong 7 lãnh đạo cấp Cục và Giám đốc Công an các địa phương được thăng cấp bậc hàm thiếu tướng.

Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân Thiếu tướng Trần Phú Hà, mà còn là niềm vinh dự của toàn lực lượng Công an Thanh Hóa.

Tại buổi lễ thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng của lực lượng CAND, Đại tướng Tô Lâm đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng của lực lượng CAND năm 2020.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]