(Baothanhhoa.vn) - Chiều 14-5-2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Trương Văn Lịch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; Lê Đức Thuận, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã có các buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bá Thước.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước

Chiều 14-5-2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Trương Văn Lịch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; Lê Đức Thuận, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã có các buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bá Thước.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, đồng thời thông tin đến cử tri về những điểm nhấn trong phát triển kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2019 trên địa bàn tỉnh; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7.

Trên tinh thần dân chủ, cử tri huyện Bá Thước đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh nhiều vấn đề ở cơ sở, trong đó có việc đầu tư nâng cấp tuyến đường từ xã Thiết Ống đi xã Điền Thượng; chủ đầu tư, Hội đồng GPMB huyện và các nhà thầu thi công tuyến đường Quốc lộ 217 có các biện pháp kiểm kê, đền bù cho các hộ bị ảnh hưởng; tăng định mức kinh phí đầu tư cho các thôn, xã thuộc các vùng đặc biệt khó khăn. Đầu tư xây dựng cầu Bến Kẹm; xây dựng trạm bơm chống ngập úng tại thôn Dần Long, xã Lương Ngoại đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa; đầu nâng cấp hệ thống điện sinh hoạt nông thôn; đầu tư kinh phí xây dựng trạm y tế, hệ thống truyền thanh xã và kè chống sạt lở, khơi thông dòng chảy suối Cha, xã Thiết Kế; chi trả tiền hỗ trợ cho các thôn vùng giáp ranh sống trong vùng lõi khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước và các ngành chức năng đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trương Văn Lịch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các đại biểu HĐND tỉnh, đồng thời trao đổi thêm một số vấn đề cử tri quan tâm. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được đoàn ghi nhận, trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Thế Anh


Thế Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]