(Baothanhhoa.vn) - Xứ sở lá phong là nơi mà các nhà định cư “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư và định cư hiện nay. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thông tin tư vấn định cư thật sáng suốt ở Canada

Những điều cần biết về định cư Canada - “vùng đất vàng” trong làng định cư

Xứ sở lá phong là nơi mà các nhà định cư “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư và định cư hiện nay. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thông tin tư vấn định cư thật sáng suốt ở Canada

CCần gì để có thể định cư ở Canada?

Những điều cần biết về định cư Canada - “vùng đất vàng” trong làng định cư

Canada là đất nước vừa có điều kiện tốt để có thể phát triển kinh tế lại vừa an toàn.

Canada được biết đến là một đất nước có những điều kiện tốt để có thể phát triển kinh tế đồng thời cũng rất an toàn để có thể định cư. Điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta có thể định cư ở Canada mà không cần tuân thủ những điều kiện đặt ra.

Tùy thuộc vào mục đích định cư ở Canada mà chúng ta có thể sẽ có những điều kiện khác nhau. Ví dụ như: Định cư ở Canada nhằm mục đích học tập thì cần phải đảm bảo điều kiện lưu trú học tập tại Canada trong vòng 5 năm. Định cư Canada theo diện đầu tư cần phải bỏ ra một số chứng minh khả năng tài chính. Thông thường các bang khác nhau sẽ có những điều kiện cần thiết khác nhau sau chủ yếu là số tiền cần chuẩn bị, kinh nghiệm đầu tư, thang chấm điểm... Định cư Canada diện AIPP là (định cư diện tay nghề) cần đáp ứng đủ các điều kiện như: Được các tổ chức, công ty nhận làm việc chính thức tại Canada; có ít nhất 1 năm kinh nghiệm một hoặc một số ngành nghề được chấp nhận; có lượng tài chính ổn định; làm việc tại Canada ít nhất 5 năm sau khi được chấp thuận mới xin được PR.

Các khoản phí cần có để có thể định cư ở Canada

Dù cho bạn muốn định cư ở bất cứ quốc gia nào bạn luôn cần phải có nguồn lực về tài chính. Canada cũng không ngoại lệ. Các yêu cầu ở đây không chỉ là khoản tiền để chứng minh tài chính mà còn có nguồn tài chính mạnh đủ để đảm bảo được mức sống ổn định ở Canada.

Những điều cần biết về định cư Canada - “vùng đất vàng” trong làng định cư

Chi phí định cư Canada tùy thuộc vào những khu vực định cư.

Chi phí định cư Canada không cố định mà chúng tùy thuộc vào những khu vực định cư. Thông thường bạn cần phải quan tâm về các khoản phí như: Chi phí sinh hoạt (bao gồm chi phí di chuyển; ăn uống; mua sắm quần áo, vật dụng cá nhân; điện nước…), chi phí nhà ở, chi phí mua nhu yếu phẩm, chi phí thuốc thang, y tế và một số khoản phí khác bạn cần dự trù như: chi phí chứng minh tài chính, chi phí dịch vụ thủ tục giấy tờ định cư...

Để sinh sống và làm việc tại một nước có mức sống cao như Canada, trước mắt bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính của mình.

Một vài lưu ý trước khi định cư ở Canada

- Phải nắm rõ các điều kiện của định cư ở Canada để có thể chuẩn bị một cách chu đáo.

- Chuẩn bị thật đầy đủ tất cả các loại giấy tờ tùy thân. Hồ sơ của bạn dễ dàng bị từ chối nếu bị thiếu bất kỳ loại giấy tờ nào để chứng minh lý lịch bản thân.

- Phải đảm bảo sức khỏe ở mức ổn định mà không mang mầm bệnh.

- Tìm hiểu trước văn hóa, luật lệ cũng như chuẩn bị vốn ngoại ngữ tốt để có thể sinh sống làm việc ở Canada.

- Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến pháp lý

- Nên đảm bảo mức tài chính của bản thân ổn định trước khi quyết định định cư

- Tìm hiểu những chương trình định cư uy tín và chất lượng để có được sự tư vấn tốt nhất.

Điều gì tạo nên sự uy tín cho các chương trình định cư Canada của Harvey Law Group?

Những điều cần biết về định cư Canada - “vùng đất vàng” trong làng định cư

Harvey Law Group là tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, nhất là trong đầu tư định cư.

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Canada, Harvey Law Group (HLG) đã phát triển thành một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong mảng đầu tư định cư. HLG hiện đang có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín với các giải thưởng danh giá trong ngành luật di trú.

Để tạo nên được thương hiệu uy tín, HLG luôn tuân theo các giá trị cốt lõi như:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy tận tâm

- Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận.

Đề cao giá trị minh bạch, rõ ràng

- Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc bất khả xâm phạm của HLG và là nền tảng để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Mang lại tỷ lệ thành công cao cho khách hàng

- HLG tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình với tỷ lệ thành công là 100% cho các chương trình không chỉ ở Canada mà còn ở Mỹ.

- Những giá trị cốt lõi trên đã góp phần tạo nên lòng tin cho các khách hàng của Harvey Law Group. Nếu bạn có ý định y định cư ở Canada cùng sự tư vấn định cư từ chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Tham khảo tại: https://www.dautudinhcu.com/ {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]