(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 5 đến 8-5, đội tuyển Vovinam Hà Nội đã tập huấn, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với đội tuyển Vovinam Thanh Hóa tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Tập huấn trao đổi kinh nghiệm giữa đội tuyển Vovinam Thanh Hóa và Hà Nội

Từ ngày 5 đến 8-5, đội tuyển Vovinam Hà Nội đã tập huấn, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với đội tuyển Vovinam Thanh Hóa tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Tập huấn trao đổi kinh nghiệm giữa đội tuyển Vovinam Thanh Hóa và Hà Nội

Các VĐV đội tuyển Vovinam Thanh Hóa và Hà Nội thi đấu giao lưu.

Trong khuôn khổ chương trình, 20 HLV, VĐV của đội tuyển Vovinam Hà Nội cùng với các thành viên của đội tuyển Vovinam Thanh Hóa có dịp được giao lưu, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ công tác huấn luyện, đào tạo VĐV trẻ, nâng cao chất lượng việc tập luyện cho các tuyến VĐV, định hướng phát triển môn Vovinam trong những năm tới.

Tập huấn trao đổi kinh nghiệm giữa đội tuyển Vovinam Thanh Hóa và Hà Nội

Đội tuyển Vovinam Thanh Hóa và Hà Nội chụp ảnh lưu niệm.

Các VĐV của 2 đội tuyển đã có những trận đấu tập huấn ở nội dung đối kháng và quyền, qua đó để ban huấn luyện đánh giá đánh giá trình độ chuyên môn nhằm chuẩn bị tham gia Giải trẻ toàn quốc tại tỉnh Quảng Nam vào tháng 6-2022 và quan trọng nhất là Giải vô địch quốc gia nằm trong chương trình Đại hội Thể toàn quốc lần thứ IX

Trên bình diện quốc gia, cả Thanh Hóa và Hà Nội đều là những đơn vị nằm trong tốp đầu. Vovinam Thanh Hóa nhiều năm nay đều xếp thứ 3 toàn đoàn tại giải vô địch quốc gia.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]