(Baothanhhoa.vn) - Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai mạc Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2021, Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” - Cúp “Tình anh em” lần thứ IV dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9-5 tới.

Sẵn sàng cho Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” năm 2021

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai mạc Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2021, Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” - Cúp “Tình anh em” lần thứ IV dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9-5 tới.

Sẵn sàng cho Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” năm 2021

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng là giải đấu truyền thống uy tín của xe đạp phong trào toàn quốc

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng là sự kiện thể thao truyền thống của TP Sầm Sơn vào mỗi mùa hè du lịch và cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của xe đạp phong trào toàn quốc. Giải do UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đap - mô tô thể thao Việt Nam tổ chức.

Tham gia giải hàng năm có gần 500 tay đua xuất sắc của các CLB xe đạp phong trào hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Qua 3 lần tổ chức chất lượng của giải luôn được nâng cao cả về quy mô tổ chức lẫn thành tích của các VĐV, các CLB tham gia giải.

Giải có 2 nội dung cá nhân và đồng đội, được chia thành 5 nhóm tuổi gồm: 18-40, 41-55, 56 trở lên dành cho nam và 18-40, 41 trở lên dành cho nữ. Các cự li tranh tài tại giải có chiều dài từ 26 đến 32 km, tiến hành trên đường Hồ Xuân Hương với nhiều vòng đua. Giải cũng được điều hành bởi lực lượng trọng tài cấp quốc gia.

Sẵn sàng cho Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” năm 2021

Các VĐV tranh tài trên đường Hồ Xuân Hương

Để chuẩn bị cho giải đấu, Ban tổ chức địa phương đã làm tốt công tác huy động các nguồn lực xã hội hóa, tài trợ tổ chức giải đấu.

Giải năm nay mang tên Cúp “Tình anh em”, một sân chơi bổ ích để các CLB xe đạp trên cả nước có dịp được giao lưu, thi đấu, góp phần phát triển phong trào xe đạp Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]