(Baothanhhoa.vn) - CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định miễn phí vé vào sân cho khán giả, CĐV tại trận đấu đầu tiên trên sân nhà thuộc vòng 2 V.League 2021 gặp Viettel vào chiều ngày 24-1.

Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel ở vòng 2 V.League 2021

CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định miễn phí vé vào sân cho khán giả, CĐV tại trận đấu đầu tiên trên sân nhà thuộc vòng 2 V.League 2021 gặp Viettel vào chiều ngày 24-1.

Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel ở vòng 2 V.League 2021

Khán giả, các CĐV sẽ được vào sân miễn phí để cổ vũ cho trận đấu giữa chủ nhà Đông Á Thanh Hóa gặp Viettel

Trận gặp Viettel ở vòng đấu thứ 2 là trận đấu đầu tiên trên sân nhà của CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải năm nay. Nhằm tạo khí thế cho mùa giải mới, với mục đích “phủ vàng” các khán đài sân nhà, đưa người hâm mộ, các CĐV đến sân cố vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà, lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định mở cửa, miễn phí vé vào sân ở trận đấu này.

Trước đó, ở vòng đấu đầu tiên, Đông Á Thanh Hóa đã thua đáng tiếc trên sân nhà của Becamex Bình Dương. Ở trận đấu này, Đông Á Thanh Hóa đã mất khá nhiều trụ cột vì nhiều lý do khác nhau. Sau thất bại ở vòng 1, Đông Á Thanh Hóa trở về sân nhà gặp Viettel. Đây được xem là thử thách lớn của thầy trò HLV Petrovic cho dù được chơi trên sân nhà.

Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel ở vòng 2 V.League 2021

HLV Petrovic và các học trò sẽ nhận được sự cổ vũ, động viên lớn từ khán giả, các CĐV ở trận đấu với ĐKVĐ Viettel.

Việc mở của, miễn phí vé vào sân ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà chính là nỗ lực của ban lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa nhằm đưa khán giả, các CĐV tới sân tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đội nhà. CLB cũng đã cơ bản hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp sân bãi, các khán đài, các phòng dành cho ban huấn luyện, các cầu thủ, cũng như các hạng mục cơ sở vật chất khác.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]