(Baothanhhoa.vn) - Sáng 28-5, huyện Thọ Xuân đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX  năm 2022, với sự tham gia tranh tài của hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 38 đoàn thuộc các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Đây là đơn vị cuối cùng tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Huyện Thọ Xuân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX - năm 2022

Sáng 28-5, huyện Thọ Xuân đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022, với sự tham gia tranh tài của hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 38 đoàn thuộc các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Đây là đơn vị cuối cùng tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Huyện Thọ Xuân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX - năm 2022

Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội.

Các VĐV tranh tài ở các môn điền kinh, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng. Đây đều là những môn thể thao thế mạnh của huyện Thọ Xuân, đặc biệt là môn điền kinh với 7 nội dung thi đấu. Trước đó, huyện Thọ Xuân đã hoàn thành tổ chức môn việt dã trong chương trình Đại hội.

Huyện Thọ Xuân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX - năm 2022

Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện châm đuốc Đại hội.

Huyện Thọ Xuân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX - năm 2022

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội.

Các địa phương, đơn vị bên cạnh viêc hoàn thành tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở, còn có sự chuẩn bị tốt về lực lượng VĐV để tham gia Đại hội TDTT cấp huyện với mục tiêu cải thiện thành tích, vị trí, đồng thời xem đây là cột mốc quan trọng để tiếp tục thúc đẩy phong trào TDTT, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Đây cũng là dịp để huyện Thọ Xuân nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ ngành văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch trên địa bàn.

Huyện Thọ Xuân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX - năm 2022

Các VĐV tranh tài ở môn bóng bàn.

Huyện Thọ Xuân cũng tuyển chọn VĐV xuất sắc tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX vào đầu tháng 6.

Tại Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, huyện Thọ Xuân đã giành được 3 HCV, 8 HCĐ, tạm xếp vị trí thứ 17 trên bảng tổng sắp huy chương.

Điền kinh chính là môn thể thao thế mạnh của huyện Thọ Xuân được h vọng sẽ cải thiện thứ hạng cho huyện tại Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX sắp tới.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]