Trong cuộc đối thoại với truyền thông trước buổi tập chiều tối 28/8, huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh đội tuyển Olympic Việt Nam mất sức nhiều hơn Hàn Quốc của Son Heung-min nhưng sẽ nỗ lực tối đa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

HLV Park Hang-seo thông báo tin mừng trước trận gặp Olympic Hàn Quốc

Trong cuộc đối thoại với truyền thông trước buổi tập chiều tối 28/8, huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh đội tuyển Olympic Việt Nam mất sức nhiều hơn Hàn Quốc của Son Heung-min nhưng sẽ nỗ lực tối đa.

Một trong những vấn đề được báo giới quan tâm nhất trước trận bán kết ngày mai là tình trạng thể lực của Duy Mạnh sau khi trung vệ này bị đau, phải thay ra cuối trận gặp Syria. Nhưng ông Park Hang-seo thông báo tin mừng cho cả báo giới lẫn người hâm mộ Việt Nam: “Duy Mạnh không chấn thương mà chỉ bị mất nước do thi đấu quá nhiều. Tình trạng của cậu ấy không nghiêm trọng." Đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận bán kết sau khi đã trải qua tới 120 phút đá với Syria và các cầu thủ chỉ có đúng 1 ngày hồi phục thể lực và chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc. Ông Park cho rằng đó là vấn đề của chúng ta nhưng Hàn Quốc cũng bước vào trận bán kết trong điều kiện tương tự: "Chúng ta có rất ít thời gian hồi phục nên ngay lúc này các cầu thủ vẫn chưa hồi phục 100% thể lực. Tuy nhiên, tình trạng của họ đã tốt hơn so với thời điểm ngay sau trận đấu với Syria. Thêm nữa, chúng ta cần nhớ là Hàn Quốc cũng trong điều kiện tương tự như chúng ta. Họ cũng phải đá hiệp phụ." Tiêu hao thể lực nhiều và lại có rất ít thời gian nghỉ ngơi, hồi phục nhưng ông Park Hang-seo cho biết ngày 28/8 đoàn thể thao Việt Nam đã cử một số bác sĩ và chuyên gia y tế theo đội tuyển để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ. Đối đầu với một đội tuyển mạnh như Hàn Quốc thì điều gì khiến ông Park Hang-seo lo lắng nhất, huấn luyện viên đội tuyển Olympic Việt Nam nhắc tới sự vắng mặt của Văn Hậu cũng như thực tế rằng chúng ta mất sức nhiều hơn Hàn Quốc trước khi bước vào trận bán kết. "Chúng ta biết rằng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu trong trận bán kết này. Ở trận gặp Syria, chúng ta đã tiêu hao thể lực nhiều do lối đá tập thể để bù đắp cho những hạn chế về phẩm chất cá nhân của cầu thủ. Nhưng chính lối đá ấy khiến các cầu thủ phải di chuyển rất nhiều và nó khiến chúng ta mất sức nhiều hơn Hàn Quốc. Đó là một số vấn đề tôi đang nghĩ đến." Chống lại đội bóng quê hương thì ông sẽ làm thế nào, huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh: "Tôi là người Hàn Quốc và tôi yêu Tổ quốc mình nhưng tôi đang là huấn luyện viên đội đội tuyển Olympic Việt Nam nên tôi có trách nhiệm và sẽ làm hết sức mình vì thành công của bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng làm sao để cả người Hàn Quốc lẫn người Việt Nam không phải thất vọng về mình"./.

Theo TTXVN {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]