(Baothanhhoa.vn) - Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Herbalife Việt Nam luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22, U23, Olympic từ năm 2021-2024.

Chương trình tài trợ một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của Herbalife Việt Nam cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua.

"Tôi tin rằng sự hỗ trợ của công ty sẽ góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới. Đồng thời, chúng tôi rất phấn khởi khi VFF và Herbalife Việt Nam, thông qua sự hợp tác này, cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Ngọc Lan


Ngọc Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]