(Baothanhhoa.vn) - Ban Tổ chức sân Thanh Hóa đã quyết định phương án số lượng vé, giá vé và thời gian bán vé trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng đấu thứ 11 LS V.League 2021 chiều 28-4.

Giá vé và thời gian bán vé trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL

Ban Tổ chức sân Thanh Hóa đã quyết định phương án số lượng vé, giá vé và thời gian bán vé trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng đấu thứ 11 LS V.League 2021 chiều 28-4.

Giá vé và thời gian bán vé trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL

Khán giả sẽ phải mua vé vào sân trận Đông Á Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai

Theo đó, giá vé khán đài A là 60.000 đồng/vé, khán đài B là 50.000 đồng/vé. Ban Tổ chức sân Thanh Hóa dự kiến bán ra 10.000 vé ở trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai, trong đó khán đài A sẽ có 5.500 vé và khán đài B là 4.500 vé.

Thời gian bán vé từ 8h00 đến 11h00 các ngày 26 và 27-4, mỗi ngày 2.000 vé. Mỗi người được mua tối đa 2 vé. Từ 8h đến 11h và từ 14h đến 16h ngày 28-4, bán toàn bộ số vé còn lại. Mỗi người được mua tối đa 4 vé. Các sở, ban, ngành, doanh nghiệp đăng ký mua vé qua đường công văn, tối đa 10 vé/đơn vị.

Ban Tổ chức sân Thanh Hóa cũng thông báo không bán vé online, khuyến cáo khán giả nên mua vé tại phòng bán vé chính thức của CLB và đến sân sớm để có được vị trí thuận lợi theo dõi trận đấu, hạn chế đến mức thấp nhất việc phải mua vé “chợ đen”, vé giả.

Giá vé và thời gian bán vé trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL

Các ngôi sao trong đội hình cùng phong độ thi đấu ấn tượng của đội đầu bảng Hoàng Anh Gia Lai đã đem đến sức nóng cho các phòng vé của sân Thanh Hóa ở trận đấu tới

Trận gặp Hoàng Anh Gia Lai là trận đấu đầu tiên ở mùa giải 2021 CLB Đông Á Thanh Hóa bán vé. Mặc dù còn 4 ngày nữa mới tới trận đấu này nhưng vấn đề vé vào sân đã trở thành đề tài nóng bỏng những ngày gần đây và chắc chắn sẽ còn kéo dài tới sát giờ thi đấu.

Sức hấp dẫn từ HLV Kiatisak và các ngôi sao trong đội hình của đội đầu bảng Hoàng Anh Gia Lai và phong độ thi đấu ấn tượng của Đông Á Thanh Hóa trong những vòng đấu gần đây chắc chắn sẽ khiến các phòng bán vé của sân Thanh Hóa sẽ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Toàn bộ số tiền bán vé ở trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai sẽ dành làm từ thiện.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]