(Baothanhhoa.vn) - Đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, nhưng các VĐV Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành được 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ, xếp vị trí thứ ba toàn đoàn ở nội dung vật tự do nữ.

Các VĐV Thanh Hóa thi đấu thành công tại giải vô địch vật tự do, vật cổ điển toàn quốc 2019

Đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, nhưng các VĐV Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành được 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ, xếp vị trí thứ ba toàn đoàn ở nội dung vật tự do nữ.

Các VĐV Thanh Hóa thi đấu thành công tại giải vô địch vật tự do, vật cổ điển toàn quốc 2019

Đội tuyển vật Thanh Hóa đã có giải đấu thành công với 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ

Giải vô địch vật tự do, vật cổ điển toàn quốc năm 2019 do Tổng cục TDTT phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức từ ngày 9 đến 14-8 với sự tham gia của hơn 200 VĐV đến từ 18 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các đô vật thi đấu theo hình thức tính điểm, loại trực tiếp ở 3 nội dung: Vật cổ điển nam với 11 hạng cân từ 50kg đến 130kg; vật tự do nam với 11 hạng cân từ 53kg đến 125kg; vật tự do nữ với 11 hạng cân từ 46kg đến 76kg. Đây là giải đấu rất quan trong, là cuộc sát hạch để bộ môn vật quốc gia tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 30 vào cuối năm nay, vì vậy, các đơn vị tham gia đều cử lực lượng mạnh nhất tham gia.

Các VĐV Thanh Hóa thi đấu thành công tại giải vô địch vật tự do, vật cổ điển toàn quốc 2019

Đội tuyển vật Thanh Hóa tham gia giải với 14 VĐV, thi đấu ở các hạng vật tự do, vật cổ điển dành cho nam và nữ. Ngoại trừ đô vật kỳ cựu Nguyễn Thị Vinh, các thành viên của đội tuyển vật Thanh Hóa chủ yếu là những gương mặt trẻ kế cận đầy triển vọng. Kết quả, đoàn Thanh Hóa đã giành được 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ, xếp thứ 3 toàn đoàn ở nội dung vật tự do nữ.

Các VĐV đã đem về HCV cho Thanh Hóa là Nguyễn Thị Vinh (hạng 68 kg vật tự do nữ); Đặng Thị Linh (hạng 76 kg vật tự do nữ). HCB duy nhất thuộc về Nguyễn Hữu Mạnh (hạng 92 kg vật cổ điển nam). 4 HCĐ thuộc về các VĐV Vũ Thuý Quỳnh (hạng 57 kg vật tự do nữ); Nguyễn Thị Oanh (hạng 50 kg vật tự do nữ); Nguyễn Thị Ánh (hạng 53 kg vật tự do nữ); Hoàng Ngọc Linh (hạng 70 kg vật tự do nam).

Mạnh Cường {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]