Phiên chợ "không đồng" vì người nghèo
Sáng 27-5, Hội LHPN huyện Cẩm Thủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phiên chợ “không đồng”, thu hút đông đảo người dân và hộ nghèo tham gia.
Gian hàng “không đồng” dành cho người nghèo
“Ai cần thì đến cho”, “Ai cần thì đến lấy” là thông điệp của phiên chợ “không đồng” với 8 gian hàng, trong đó có 5 gian hàng theo kênh của Hội Chữ thập đỏ huyện, 3 gian hàng của Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh niên và CLB thiện nguyện huyện. Riêng gian hàng của Hội LHPN huyện vận động được các mặt hàng thực phẩm thiết yếu với tổng trị giá 35 triệu đồng, được bán với giá không đồng cho người nghèo.
Người nghèo đến mua đồ với giá không đồng
Hơn 200 hộ nghèo đã được phát phiếu trước đó được mua với giá không đồng gồm các vật phẩm của ban tổ chức, như: bát, mì chính, dầu, gạo, cốc chén…, trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng. Ngoài ra còn có thêm nhiều hộ nghèo khác là hội viên, phụ nữ cũng đến mua hàng với giá không đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, tạo không khí gần gũi giúp người nghèo tự tin xóa mặc cảm, có động lực vươn lên trong cuộc sống.
Lê Hà
{name} - {time}
-
11 giờ trước
Bộ Giáo dục Đào tạo thông tin việc dạy học 2 buổi mỗi ngày ở cấp THCS và THPT
-
8:52 sáng qua
Nền tảng “Bình dân học vụ số” - hành trình khai mở tri thức số
-
03:30 27/05/2020
Thanh Hóa sẽ có thêm nhiều tuyến xe buýt mới
Xác định địa giới hành chính giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hòa Bình
Tiếp tục phát hiện thêm hài cốt liệt sĩ kèm theo tấm nhôm khắc ký hiệu 934B TRAN KINH DK1
Nhiều khó khăn trong thực hiện mục tiêu công tác dân số
Xã Tân Phúc nâng cao chất lượng dân số
Thích ứng nhanh để sớm vận hành ổn định
Thanh Hóa: Tiêu thụ điện trên địa bàn tỉnh tăng kỷ lục
Tập đoàn T&T Group trao tặng 300 suất quà các hộ nghèo huyện Tĩnh Gia
Ủy ban MTTQ TP Thanh Hóa tuyên dương các điển hình tiên tiến
Phát hiện hài cốt liệt sĩ kèm theo tấm nhôm khắc ký hiệu 934B. DKI. XUAN VINH
Thời tiết
- 21°C - 26°CNhiều mây, không mưa
- 21°C - 26°CNhiều mây, không mưa