(Baothanhhoa.vn) - Tháng 11 - 2019, các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể và các địa phương trong tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tháng 11, xử phạt 6.939 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Tháng 11 - 2019, các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể và các địa phương trong tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT).

Tháng 11, xử phạt 6.939 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Cảnh sát Giao thông (Công an huyện Đông Sơn) tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Trong đó, công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT được đẩy mạnh. Hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm được các lực lượng chức năng tăng cường… Tháng 11 - 2019, thông qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng Công an, Thanh tra Giao thông – Vận tải đã xử phạt 6.939 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, nộp kho bạc Nhà nước hơn 10,13 tỷ đồng; tạm giữ 972 phương tiện (280 xe ô tô, 665 xe mô tô, 23 xe khác, 1 xe máy điện, 3 tàu thuyền), tước kiểm định và giấy phép lái xe 556 trường hợp.

Thời gian tới, Ban ATGT tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành là thành viên Ban ATGT tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị có liên quan tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT trên địa bàn. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, ATGT là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời, tập trung xử lý nghiêm đối với phương tiện vi phạm các điều kiện kinh doanh vận tải, lái xe sử dụng ma túy, chất kích thích, sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông, lái xe quá thời gian quy định.

Xuân Cường


Xuân Cường

Từ khóa:Trật tự ATGT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]