(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Hà Trung đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Toàn (SN 1985 ở phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn) là đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh, liên huyện đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp với giá trị tài sản hàng trăm triệu đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt giữ “siêu” trộm gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Hà Trung đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Toàn (SN 1985 ở phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn) là đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh, liên huyện đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp với giá trị tài sản hàng trăm triệu đồng.

Bắt giữ “siêu” trộm gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh

Đối tượng Nguyễn Đức Toàn tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Đức Toàn khai nhận dù đã có 4 tiền án nhưng do nghiện ma túy, nên sau khi đi tù về y lại tiếp tục lao vào con đường phạm tội. Toàn thường xuyên thuê xe taxi đi khảo sát các gia đình không khóa cửa tầng 2 thì trèo theo cột thu lôi vào nhà rồi trộm cắp những tài sản có giá trị.

Chỉ tính từ đầu tháng 12-2020 đến khi bị bắt đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện: Hà Trung, Nga Sơn, thị xã Bỉm Sơn, TP Thanh Hóa; huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội và TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Khám xét nơi ở của Nguyễn Đức Toàn, Công an huyện Hà Trung đã thu giữ hàng chục chiếc điện thoại di động mà Toàn vừa trộm cắp được.

Công an huyện Hà Trung đã thu hồi nhiều tài sản trả lại cho người bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]