(Baothanhhoa.vn) - Sáng 28-12, đồng chí Ngô Quang Tự, Phó Tổng biên tập Báo Thanh Hóa thay mặt BBT Báo Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 công nhân người Thanh Hóa là Tạ Văn Nghĩa (SN1998) ở xã Nga Phú và Lê Văn Thịnh (SN 1995) ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, bị mất tích trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 công nhân người Thanh Hóa mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3

Sáng 28-12, đồng chí Ngô Quang Tự, Phó Tổng biên tập Báo Thanh Hóa thay mặt BBT Báo Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 công nhân người Thanh Hóa là Tạ Văn Nghĩa (SN1998) ở xã Nga Phú và Lê Văn Thịnh (SN 1995) ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, bị mất tích trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 công nhân người Thanh Hóa mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3

Đại diện Ban Biên tập Báo Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ cho người thân của công nhân Lê Văn Thịnh ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Quang Tự đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương và trao tổng số tiền hỗ trợ là 11 triệu đồng cho 2 gia đình.

Đây nguồn kinh phí do Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam phối hợp với Quỹ Sen xanh, Báo Thừa Thiên Huế hỗ trợ, chia sẻ với gia đình các nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình 2 công nhân người Thanh Hóa mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3

Đại diện Ban Biên tập Báo Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ cho người thân của công nhân Tạ Văn Nghĩa ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn.

Trước đó, ngày 25-11, thay mặt các cơ quan: Báo Thừa Thiên Huế, Báo Bắc Giang, Báo Đồng Khởi, Báo Thanh Hóa, đồng chí Ngô Quang Tự, Phó Tổng biên tập Báo Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và trao tổng số tiền hỗ trợ là 8 triệu đồng cho 2 gia đình nêu trên.

Việt Hương

Tin liên quan:

Việt Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]