(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị số 38/CT-TTg, ngày 29-9-2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động khai thác khoáng sản

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị số 38/CT-TTg, ngày 29-9-2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động khai thác khoáng sản

Cụ thể, yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục tổ chức, kiểm tra, rà soát, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 38/CT-TTg, ngày 29-9-2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng và xuất khẩu khoáng sản và các văn bản chỉ đạo có liên quan của UBND tỉnh; trong đó thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương không xuất khẩu cát.

Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị tăng cường công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa phù hợp với Chỉ thị số 38/CT-TTg, ngày 29-9-2020.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]