(Baothanhhoa.vn) - 6 tháng năm 2019, sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản toàn tỉnh đạt 87.931 tấn, tăng 6,9% so với cùng kỳ; trong đó, nuôi trồng thủy sản 26.200 tấn; sản lượng khai thác 61.731 tấn, giá trị  tương đương hơn 2.807 tỷ đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giá trị sản xuất thủy sản toàn tỉnh đạt hơn 2.8071 tỷ đồng

Giá trị sản xuất thủy sản toàn tỉnh đạt hơn 2.8071 tỷ đồng

Người dân xã Hải Thanh (Tĩnh Gia) vận chuyển hải sản sau khai thác tại Cảng Lạch Bạng. Ảnh: Lê Hợi

6 tháng năm 2019, sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản toàn tỉnh đạt 87.931 tấn, tăng 6,9% so với cùng kỳ; trong đó, nuôi trồng thủy sản 26.200 tấn; sản lượng khai thác 61.731 tấn, giá trị tương đương hơn 2.807 tỷ đồng.

Đạt được kết quả trên, bên cạnh nỗ lực của bà con ngư dân, thời gian qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thường xuyên phối hợp với các địa phương hướng dẫn, triển khai chặt chẽ lịch thời vụ, quản lý chất lượng giống, thức ăn, chăm sóc thủy sản nuôi, giám sát vùng nuôi. Tăng cường quản lý các hoạt động khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản, bảo đảm an toàn cho người và tàu cá hoạt động trên biển. Tích cực kiểm tra, kiểm soát, để ngăn chặn các hoạt động khai thác hải sản vi phạm pháp luật; khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.

Lê Hợi


Lê Hợi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]