(Baothanhhoa.vn) - Ngày 31-12, Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức lễ nhóm lò, chính thức đưa dây chuyền III vào vận hành, nâng tổng công suất của nhà máy lên 10,5 triệu tấn. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Xi măng Long Sơn, đồng thời góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.

Dây chuyền III nhà máy Xi măng Long Sơn chính thức vận hành

Ngày 31-12, Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức lễ nhóm lò, chính thức đưa dây chuyền III vào vận hành, nâng tổng công suất của nhà máy lên 10,5 triệu tấn. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Xi măng Long Sơn, đồng thời góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.

Dây chuyền III nhà máy Xi măng Long Sơn chính thức vận hành

Việc dây chuyền III đi vào hoạt động thể hiện quyết tâm rất lớn của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty Xi măng Long Sơn.

Dây chuyền III Công ty Xi măng Long Sơn có tổng vốn đầu tư 4.000 tỉ đồng, sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất của các hãng nổi tiếng như Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Mặc dù xây dựng trong bối cảnh dịch bệnh COVID đang còn diễn biến rất phức tạp, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và các Nhà thầu, Công ty Xi măng Long Sơn đã hoàn thành đưa dây chuyền III vào vận hành đúng với tiến độ, kế hoạch đề ra. Đưa Công ty Xi măng Long Sơn trở thành một trong những nhà máy xi măng có công suất lớn nhất tại Việt Nam.

Một điểm nhấn quan trọng của dây chuyền III – Xi măng Long Sơn chính là hệ thống bảo vệ môi trường kết hợp với việc tạo ra các sản phẩm xi măng chất lượng cao, xi măng có độ bền sunfat phục vụ xây dựng các công trình ven biển và hải đảo. Đồng thời đây cũng là nguồn cung ổn định cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, với những sản phẩm xi măng chất lượng cao.

Dây chuyền III nhà máy Xi măng Long Sơn chính thức vận hành

Sản phẩm Xi măng Long Sơn được đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, lựa chọn.

Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, trong thời gian tới, Công ty Xi măng Long Sơn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa thương hiệu Xi măng Long Sơn tiến xa tại thị trường quốc tế, góp phần mang lại lợi ích với chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà, mọi công trình.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]