(Baothanhhoa.vn) - Chiều 30-7, Ban Thường vụ Hội Khuyến học (HKH) Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Tới dự có đại diện Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và HKH tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thành lập Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Chiều 30-7, Ban Thường vụ Hội Khuyến học (HKH) Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Tới dự có đại diện Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và HKH tỉnh.

Thành lập Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Quang cảnh buổi lễ.

Ngày 23-6, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 2361/QĐ-UBND về việc cho phép hợp nhất HKH Khối các Cơ quan tỉnh và HKH Khối Doanh nghiệp tỉnh thành HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Theo đó, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày quyết định này có hiệu lực, HKH Khối các Cơ quan tỉnh và HKH Khối Doanh nghiệp tỉnh có trách nhiệm chuyển giao toàn bộ tài sản, tài chính, tổ chức, nhân sự, các quyền và nghĩa vụ cho HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng thời chấm dứt tồn tại, hoạt động và nộp lại con dấu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là tổ chức xã hội tự nguyện; tổ chức và hoạt động theo điều lệ được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; tuân thủ quy định của pháp luật; chịu sự quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về lĩnh vực hoạt động của hội. HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; hội tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Tại buổi lễ, đại diện Thường trực HKH tỉnh đã trao các quyết định của Chủ tịch HKH tỉnh về công nhận Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối làm Chủ tịch HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Thành lập Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Đại diện Thường trực HKH tỉnh và Đảng ủy Khối trao quyết định Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Thành lập Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Đại diện Thường trực HKH tỉnh trao quyết định Ban Thường vụ HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Duy Sơn


Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]