(Baothanhhoa.vn) - Công ty Cổ phần hàng không Vietjet vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái 2021” nhằm hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Vietjet mang niềm vui tết đến với bà con dân tộc

Công ty Cổ phần hàng không Vietjet vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái 2021” nhằm hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Vietjet mang niềm vui tết đến với bà con dân tộc

Đại diện lãnh đạo Vietjet tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai.

Với mong muốn giúp đỡ những người dân nghèo được đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp, Vietjet đã trao tặng 500 suất quà cho các hộ gia đình, trong đó có 150 suất quà và áo ấm cho các em học sinh mầm non, tiểu học và giáo viên tại điểm trường Bản Kha, xã Sín Chéng.

Trong khuôn khổ chương trình, hàng loạt hoạt động đón mừng năm mới như thi giã bánh dầy, hội chợ 0 đồng, các trò chơi dân gian ngày tết cũng đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân.

Vietjet mang niềm vui tết đến với bà con dân tộc

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc cho 500 người dân với sự hỗ trợ của các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện được Vietjet tổ chức xuyên xuốt trong nhiều năm qua nhằm lan tỏa tinh thần sống tốt, sống đẹp của nhân viên Vietjet đến với cộng đồng.

Vietjet mang niềm vui tết đến với bà con dân tộc

Các em bé trong buổi lễ nhận quà tại Lào Cai.

Trong năm 2020 Vietjet đã tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện như miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ Miền Trung lũ lụt; ủng hộ 10.000 VNĐ mỗi vé bán được để hỗ trợ người dân Miền Trung; triển khai chương trình thường niên “Tết ấm cho em” giúp đỡ trẻ em vùng sâu, vùng xa; tặng hơn 2.5 triệu khẩu trang cho người dân các nước Anh, Pháp, Đức, Mỹ…

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]