(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 tại chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh (Hoằng Hóa), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Phòng Giáo dục huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Chương trình Trung thu cho em - Góp quà trao yêu thương cho 550 học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở 8 xã vùng biển và 2 xã Hoằng Hà, Hoằng Đạt.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao 550 suất quà cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 tại chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh (Hoằng Hóa), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Phòng Giáo dục huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Chương trình Trung thu cho em - Góp quà trao yêu thương cho 550 học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở 8 xã vùng biển và 2 xã Hoằng Hà, Hoằng Đạt.

Trao 550 suất quà cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

Các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động do sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa biểu diễn.

550 suất quà trao cho các em lần này gồm áo, kem đánh răng, đèn ông sao, bánh trung thu và tiền mặt, giá trị 150 triệu đồng.

Đây là hoạt động được Hội CTĐ tỉnh tổ chức hằng năm vào dịp Tết Trung thu nhằm động viên, khích lệ các em nhỏ vươn lên trong học tập.

Tuyết Mai


Tuyết Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]