(Baothanhhoa.vn) - Ngày 1-6, Huyện đoàn Như Thanh đã tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình "Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động, trao tặng 100 suất quà tương đương hơn 4.000 hộp sữa trị giá 20 triệu đồng cho các em đội viên, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Cán Khê, Hải Long và Xuân Phúc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Như Thanh

Ngày 1-6, Huyện đoàn Như Thanh đã tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình "Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động, trao tặng 100 suất quà tương đương hơn 4.000 hộp sữa trị giá 20 triệu đồng cho các em đội viên, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Cán Khê, Hải Long và Xuân Phúc.

Trao 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Như Thanh

Huyện đoàn Như Thanh trao quà cho các em học sinh nghèo xã Hải Long.

Chương trình “Một triệu ly sữa” được tổ chức từ ngày 22-4-2020 đến khi công bố hết dịch COVID-19 với mong muốn cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, tập trung thiếu niên, nhi đồng là con em công nhân, người lao động tự do bị mất việc, thiếu nhi vùng dân tộc miền núi, khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ, nâng cao sức khỏe của đội viên, thiếu niên, góp phần giảm bớt khó khăn của các gia đình, nhất là trong mùa dịch COVID-19.

Bên cạnh chương trình “Một triệu ly sữa”, Huyện đoàn Như Thanh cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, vui tết thiếu nhi 1-6 cho các em và phát hơn 1.000 suất quà trị giá 25 triệu đồng vào tối ngày 31-5.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn Như Thanh sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn toàn huyện tổ chức các hoạt động thiết thực như: Trao tặng sữa, tặng quà, tặng dụng cụ học tập tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quỳnh Anh


Quỳnh Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]