(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa từ nguồn tài trợ của Tổ chức trả lại tuổi thơ theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa từ nguồn tài trợ của Tổ chức trả lại tuổi thơ theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật

UBND tỉnh đề nghị Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với các đơn vị, tổ chức liên quan thực hiện các thủ tục tiếp nhận xe lăn, lựa chọn đối tượng và thực hiện trao tặng xe lăn đến người khuyết tật trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, phù hợp với thực tế và các quy định của pháp luật; lập dự toán kinh phí đề nghị hỗ trợ thực hiện tiếp nhận xe lăn, gửi Sở Tài chính thẩm định và trình phê duyệt theo quy định.

Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan tham mưu việc hỗ trợ kinh phí thực hiện việc tiếp nhận số xe lăn nêu trên theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao có trách nhiệm hỗ trợ, giám sát Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh thực hiện việc lựa chọn đối tượng và thực hiện trao tặng xe lăn cho người khuyết tật đảm bảo theo quy định của pháp luật.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]