(Baothanhhoa.vn) - Ngày 14 -1, Đoàn thanh niên thị trấn Mường Lát, Đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn, Đoàn thiện nguyện áo ấm Thanh Hóa, Tạp chí Tình thương và cuộc sống, Bến Thành media đã phối hợp tặng quà cho học sinh vùng cao và Trạm kiểm soát liên hợp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao và tặng quà tại chốt kiểm dịch COVID -19

Ngày 14 -1, Đoàn thanh niên thị trấn Mường Lát, Đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn, Đoàn thiện nguyện áo ấm Thanh Hóa, Tạp chí Tình thương và cuộc sống, Bến Thành media đã phối hợp tặng quà cho học sinh vùng cao và Trạm kiểm soát liên hợp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao và tặng quà tại chốt kiểm dịch COVID -19

Ban Tổ chức thăm tặng quà và nhu yếu phẩm cho Trạm kiểm soát liên hợp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cửa khẩu Tén Tằn, khu Tén Tằn, thị trấn Mường Lát.

Ban tổ chức đã trao 400 áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học Tén Tằn; thăm, tặng quà và nhu yếu phẩm cho Trạm kiểm soát liên hợp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cửa khẩu Tén Tằn với tổng giá trị chương trình là gần 90 triệu đồng.

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao và tặng quà tại chốt kiểm dịch COVID -19

Ban Tổ chức trao 400 áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học Tén Tằn giúp các em ấm áp hơn khi đi học trong những ngày lạnh giá.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần động viên các chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống COVID - 19; giúp các em nhỏ ấm áp hơn khi đến trường trong những ngày lạnh giá.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]