(Baothanhhoa.vn) - Chiều 26-10-2019, Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập tại huyện Đông Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa, huyện Đông Sơn và Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Chiều 26-10-2019, Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập tại huyện Đông Sơn.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam và Văn phòng Bắc Thanh Hóa – Vĩnh Lộc đã trao tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực trong học tập, nhằm động viên các em cố gắng học tốt hơn nữa trong năm học này.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Prudential tại Thanh Hóa đã tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức chương trình tặng xe đạp, khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học, xây nhà nhân ái, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, hiến máu nhân đạo…

Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Prudential Việt Nam tại Thanh Hóa trao hợp đồng từ thiện cho 2 gia đình khách hàng có người thân bị tai nạn giao thông thuộc huyện Đông Sơn

Nhân dịp này, Prudential Việt Nam tại Thanh Hóa cũng đã trao hợp đồng từ thiện cho 2 gia đình khách hàng có người thân bị tai nạn giao thông thuộc huyện Đông Sơn. Mỗi gia đình nhận được các hợp đồng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, nằm trong khuôn khổ chương trình “Nâng bước tương lai” được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức thường xuyên, song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

Quyết Thắng


Quyết Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]