(Baothanhhoa.vn) - Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28-10-2020. Hiện nay, phương án phân luồng chống ùn tắc giao thông, công tác an ninh, trật tự an toàn giao thông trong suốt những ngày diễn ra Đại hội đã và đang được thực hiện nghiêm túc.

Phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28-10-2020. Hiện nay, phương án phân luồng chống ùn tắc giao thông, công tác an ninh, trật tự an toàn giao thông trong suốt những ngày diễn ra Đại hội đã và đang được thực hiện nghiêm túc.

Phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Công an TP Thanh Hóa đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ về đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông. Trong đó, chú ý xây dựng phương án phân luồng và bố trí lực lượng điều tiết giao thông tại các đầu mối giao thông như các tuyến QL 1A, Đại lộ Lê Lợi, Tống Duy tân - Lê Hoàn - Nguyễn Trãi..., các khu vực trọng yếu, phức tạp có nguy cơ cao về ùn tắc giao thông, đặc biệt là các khu vực nơi tổ chức Đại hội, nơi ăn ở, tuyến đường di chuyển của các đại biểu và nơi diễn ra các hoạt động bên lề Đại hội.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, tập trung trên các tuyến quốc lộ trọng điểm, các địa bàn thành phố, thị xã, thị tứ; tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng để tuần tra, kiểm soát chống đua xe lạng lách đánh võng nhất là vào ban đêm.

Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Chúng tôi huy động các lực lượng tối đa để nắm chắc tình hình tại cơ sở, kịp thời dự báo các tình huống có thể xảy ra; triển khai các kế hoạch cụ thể để đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó có 3 kế hoạch phối hợp với lực lượng quân sự, dân quân tự vệ tiến hành tuần tra kiểm soát trên các địa bàn trọng điểm; 1 bộ phận lực lượng phản ứng nhanh tiến hành tuần tra, xử lý các tình huống…

Thiếu tá Lê Văn Hưng, Phó trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh cho biết: Chúng tôi đã chủ động tham mưu cho giám đốc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đối với các lực lượng và các đơn vị có liên quan. Trong đó chú trọng vào việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ, không để xảy ra các hoạt động phức tạp ảnh hưởng đến Đại hội.

Riêng lực lượng CSGT đã xây dựng phương án 166, huy động toàn bộ lực lượng CSGT tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là dẫn đoàn.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]