(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã triển khai Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN Thanh Hóa triển khai Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ”

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã triển khai Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN Thanh Hóa triển khai Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ”

Phụ nữ TP Sầm Sơn hưởng ứng Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ”

Chương trình nhằm tôn vinh những nỗ lực của phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi thách thức, đặc biệt trong đại dịch COVID-19 để đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, đồng thời động viên, hỗ trợ phụ nữ tự tin vượt qua các hạn chế về năng lực tiếp cận công nghệ để tiếp cận kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi người phụ nữ, lan toả giá trị hạnh phúc đến với mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hội LHPN Thanh Hóa triển khai Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ”

Cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành hưởng ứng Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ”

Để Chương trình có sức lan toả, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đề nghị Hội LHPN các huyện, thị, thành phố, các đơn vị trực thuộc tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin về Lễ phát động trực tuyến Chương trình “Vì nụ cười Phụ nữ” vào sáng 6-3 tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được livestream trên trang fanpage Facebook của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và một số nền tảng số khác.

Trong chương trình, Trung ương Hội LHPN Việt Nam sẽ giới thiệu ứng dụng HASU - một giải pháp công nghệ cung cấp cẩm nang chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, học các bộ môn nghệ thuật trên điện thoại thông minh (HASU cam kết cung cấp cho Hội một số tài khoản sử dụng miễn phí trong 12 tháng).

Hiện nay các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã truyền thông bằng nhiều hình thức như thay đổi hình đại diện có in logo “Vì nụ cười Phụ nữ” trên các trang mạng xã hội gắn với hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]