(Baothanhhoa.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, sáng 16-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn phát 600 khẩu trang miễn phí cho người dân

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, sáng 16-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn phát 600 khẩu trang miễn phí cho người dân

Theo đó, 600 chiếc khẩu trang vải miễn phí, 600 bánh xà phòng và 2.000 tờ rơi về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đã được cán bộ, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện phát tận tay cho người dân đi đường ngay trước cổng Trung tâm hội nghị huyện. Toàn bộ nguồn kinh phí do Hiệp Hội chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế tài trợ.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay phòng tránh sự lây lan của COVID-19, nhất là trong thời điểm việc mua khẩu trang của người dân gặp khó khăn như hiện nay, góp phần giảm thiểu những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe cộng đồng và thiệt hại về kinh tế cho người dân.

Theo kế hoạch, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn sẽ tiếp tục phát khẩu trang miễn phí cho người dân vào ngày 21-3 tại xã Đông Văn.

Thanh Nhàn


Thanh Nhàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]